Mua Ốc Bươu Đen Giống Ở Đâu?

Mua ốc bươu đen giống ở đâu đạt chất lượng cao, giá cả hợp lý? Nuôi ốc bươu ốc nhồi là nghề khá mới ở miền tây, những con ốc bươu đã đem lại lợi nhuận bất ngờ cho nhà nông, nuôi ốc bươu đen ốc nhồi là xu hướng kiếm tiền và làm giàu mới ở nông thôn

Tổng Quan Ốc Bươu Đen

Ốc bươu đen hay còn gọi là ốc nhồi đang là loại thực phẩm rất được thị trường ưa chuộng. Nuôi ốc bươu đen đang là một hướng phát triển kinh tế mới, nhiều hộ nông dân đã thoát nghèo và vươn lên làm giàu nhờ mô hình chăn nuôi này. 

Kỹ thuật nuôi ốc bươu đen được đánh giá là khá đơn giản, cách chăm sóc không quá phức tạp Ốc bươu đen là loài ốc bản địa có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao. Hiện nay, loài ốc này ngoài tự nhiên đang bị suy giảm nghiêm trọng, trong khi nhu cầu tiêu thụ ngày một tăng. Nhận thấy điều đó, một số hộ nông dân đã đưa con ốc bươu đen vào nuôi, bước đầu cho hiệu quả tốt Ốc bươu đen. Kỹ thuật nuôi đơn giản. Đầu tư ít, thu lãi nhiều Nuôi ốc bươu ta không hề tốn kém, chỉ cần một diện tích mặt nước nhỏ, nguồn nước tự nhiên sạch là có thể nuôi. Trong khi đó, hiện nay, ốc bươu ta là đặc sản trong các nhà hàng, khách sạn, nguồn cung không đủ cầu. 

Giá ốc trung bình khoảng 60-70 nghìn đồng/1kg. Với mức giá này, 1000m2 nuôi ốc nhồi có thể cho thu nhập 60 – 70 triệu đồng. Như vậy, nuôi ốc bươu đen sẽ là mô hình nuôi thủy sản đầy triển vọng mà tất cả mọi người, kể cả những hộ không có điều kiện về kinh tế có thể áp dụng. 

Nuôi ốc bươu ốc nhồi là nghề khá mới ở miền tây, những con ốc bươu đã đem lại lợi nhuận bất ngờ cho nhà nông, nuôi ốc bươu đen ốc nhồi là xu hướng kiếm tiền và làm giàu mới ở nông thôn. Con ốc bươu không ăn thức ăn, chỉ cho ăn các loại lá cây, sau 3 tháng nuôi người nông dân có thu nhập ổn định giá dao động từ 30-60K/ 1kg. 

Mua ốc bươu đen giống ở đâu?

Trại Ốc nhồi Nghệ An

Là trang trại nuôi ốc bươu đen lâu năm tại Nghệ An, trong những năm gần đây cơ sở nuôi ốc tại Nghệ An đã liên tục sản xuất và cung ứng con giống ra thị trường với nguồn giống uy tín và đảm bảo chất lượng cho người chăn nuôi trên cả nước.

Với quy trình chăm soc bố mẹ, kỹ thuật nhân giống hiệu quả trang trại ốc nhồi Nghệ An luôn cung ứng ra thị trường với số lượng lớn hàng năm. Nguồn giống đảm bảo chất lượng sản xuất con giống tại chỗ nên bà con hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giống cũng như truy xuất nguồn gốc của bố mẹ.

Trang trại giống ốc bươu đen Đồng Tháp

Trang trại giống ốc bươu đen Đồng Tháp với kinh nghiêm trên 4 năm sản xuất con giống ốc bươu và ốc lác. Trang trại Đồng Tháp có một quy trình sản xuất ốc giống khép kín và rất nghiêm ngặt quy trình đó được thực hiện từ lúc ấp trứng cho tới ốc mới nở và kéo dài cho tới ngày xuất bán để đảm bảo các yếu tố chất lượng và kích thước con giống đạt chất lượng, đúng size.

Ngoài sản xuất con giống ốc, trang trại ốc giống Đồng Tháp chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ chăn nuôi như: mùng lưới, giấy kiểm tra độ pH nước,…Nếu bạn đang muốn mua giống ốc bươu đen thì trại giống ốc bươu đen Đồng Tháp là một địa chỉ uy tín nên tham khảo.

Hậu Trung Nguyên – nơi cung cấp Ốc giống uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Ốc giống, Hậu Trung Nguyên tự hào là trại Ốc giống tiên phong trong việc sản xuất giống Ốc Hương tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các loại giống Ốc Hương đạt chuẩn chất lượng phục vụ cho nhu cầu bà con trên mọi miền đất nước. 

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm ương nuôi trong nhiều năm, chúng tôi đã sản xuất thành công những lô Ốc Hương giống đảm bảo chất lượng cao và hỗ trợ cho bà con trong suốt quá trình nuôi. Nên “Hậu Trung Nguyên” là nơi được rất nhiều bà con trên cả nước lựa chọn là cơ sở cung cấp Ốc Hương giống cho hộ gia đình mình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi cũng liên kết với các đầu mối thu mua đầu ra để hỗ trợ Bà con nuôi trồng những lúc khó khăn khi bán ra.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

SĐT: 0899211678

Email: haisangionggiare@gmail.com

Website: 

Facebook: Ốc Hương Giống

Địa chỉ: Mỹ Tương – Nhơn Hoài – Ninh Thuận

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho bà con nơi mua ốc bươu đen giống uy tín. Chúc bà con làm ăn ngày càng thành công và phát đạt.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA GIỐNG