Trại Giống Ốc Bươu Đen Uy Tín

Hiện nay trên thị trường rất nhiều trại giống ốc bươu đen, nhưng có những trang trại cung cấp chất lượng con giống lại vô cùng kém. Trong quá trình mua nếu bạn không tinh ý sẽ rất dễ bị trộn những con ốc nhồi giống kém chất lượng vào. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ mua ốc giống uy tín.

Trang trại ốc bươu đen giống miền Trung – Tây Nguyên

Được xây dựng và phát triển từ năm 2018, mô hình trang trại giống ốc bươu đen đầu tiên tại Miền Trung, Tây Nguyên.  Là đơn vị nuôi dưỡng và  cung cấp con giống, trứng ốc, ốc sinh sản và ốc thương phẩm lớn nhất cho toàn bộ khu vực Miền Trung Tây Nguyên: Bao gồm các tỉnh Đắc Lắc, Gia Lai, Kontum, Lâm Đồng, Đắc Nông, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng…..

Trang trại miền Trung –  Tây Nguyên đã cung cấp ốc giống và thương phẩm cho hơn 500 đơn vị kinh doanh và hộ gia đình  nuôi thành công ốc bươu đen tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên. Sản phẩm bao gồm giống ốc bươu đen các loại lớn nhỏ khác nhau, trứng ốc, ốc thương phẩm, ốc bố mẹ sinh sản. 

Với phương châm: ” Chất lượng là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp”. Chỉ có chất lượng và sự hỗ trợ tuyệt đối về mặt kỹ thuật mới là vấn đề cốt lõi để khách hàng tin tưởng, trung thành và sự thành công của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Trang trại miền Trung – Tây Nguyên là nơi cung cấp ốc uy tín không nên bỏ qua.

Trang trại giống ốc bươu đen Đồng Tháp

Trang trại giống ốc bươu đen Đồng Tháp với kinh nghiêm trên 4 năm sản xuất con giống ốc bươu và ốc lác. Trang trại Đồng Tháp có một quy trình sản xuất ốc giống khép kín và rất nghiêm ngặt quy trình đó được thực hiện từ lúc ấp trứng cho tới ốc mới nở và kéo dài cho tới ngày xuất bán để đảm bảo các yếu tố chất lượng và kích thước con giống đạt chất lượng, đúng size.

Ngoài sản xuất con giống ốc, trang trại ốc giống Đồng Tháp chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ chăn nuôi như: mùng lưới, giấy kiểm tra độ pH nước,…Nếu bạn đang muốn mua giống ốc bươu đen thì trại giống ốc bươu đen Đồng Tháp là một địa chỉ uy tín nên tham khảo.

Trại giống ốc bươu đen “ocnhoigiong.com”

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất ốc giống “ocnhoigiong.com” cam kết mang lại cho khách hàng những con ốc nhồi giống chất lượng nhất. Những con ốc giống được chọn lọc kỹ càng rồi mới mang đến tay khách hàng. 

Khi mua ốc nhồi giống sẽ được bảo hành con giống và tặng thêm 10% hao hụt giống và được tư vấn cụ thể về thiết kế ao nuôi, kỹ thuật nuôi ốc nhồi giống. Ngoài ra “ocnhoigiong.com” còn tặng cho khách hàng 1 tập tài liệu nuôi ốc nhồi giống được bộ nông nghiệp xuất bản.

Hậu Trung Nguyên – nơi cung cấp Ốc giống uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Ốc giống, Hậu Trung Nguyên tự hào là trại Ốc giống tiên phong trong việc sản xuất giống Ốc Hương tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các loại giống Ốc Hương đạt chuẩn chất lượng phục vụ cho nhu cầu bà con trên mọi miền đất nước. 

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm ương nuôi trong nhiều năm, chúng tôi đã sản xuất thành công những lô Ốc Hương giống đảm bảo chất lượng cao và hỗ trợ cho bà con trong suốt quá trình nuôi. Nên “Hậu Trung Nguyên” là nơi được rất nhiều bà con trên cả nước lựa chọn là cơ sở cung cấp Ốc Hương giống cho hộ gia đình mình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi cũng liên kết với các đầu mối thu mua đầu ra để hỗ trợ Bà con nuôi trồng những lúc khó khăn khi bán ra.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

SĐT: 0899211678

Email: haisangionggiare@gmail.com

Website: https://ochuonggiong.com/

Facebook: Ốc Hương Giống

Địa chỉ: Mỹ Tương – Nhơn Hoài – Ninh Thuận

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA GIỐNG